KIỂM TRA TIẾNG ANH ĐẦU NĂM - NHẬN LỘ TRÌNH HỌC CẢ NĂM MIỄN PHÍ
Hotline: 0936 125 226

 Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ GOBI

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG ANH NGỮ GOBI

Hệ thống Anh ngữ GOBI là giải pháp đào tạo và giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả tại Việt Nam được đầu tư và vận hành bởi Neva Group – tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nâng tầm cuộc sống hàng đầu. Thương hiệu GOBI mang trong mình 4 giá trị cốt lõi định hướng mọi giải pháp đào tạo mà công ty đang sở hữu, đó là: “Growth Mindset” (Tư duy cầu tiến), “Opportunity Maker” (Khả năng kiến tạo), “Belief” (Niềm tin) và “Integrity” (Sự chính trực).

Với sứ mệnh “trợ thủ học tập trong thế giới toàn cầu”, GOBI chọn đào tạo tiếng Anh là giải pháp đầu tiên để giới thiệu tại Việt Nam, bởi vì GOBI tin rằng nền tảng ngôn ngữ, tư duy, văn hoá toàn cầu và kỹ năng học tập hiệu quả chính là những tiêu chí tiên quyết giúp mọi người bắt kịp và thành công trong một thế giới, một nền công nghệ liên tục thay đổi. 

Từ phương pháp đào tạo và kho nội dung đã được bảo chứng về hiệu quả trên nhiều quốc gia, GOBI đã lựa chọn những chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế và có sự thấu hiểu địa phương (về cách tiếp thu của học sinh Việt Nam, về bối cảnh giáo dục) để thiết kế riêng chương trình đào tạo (bao gồm cả giáo trình, cách học, thời lượng học, hoạt động hỗ trợ, cam kết đồng hành từ gia đình…) nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu về thời gian, nỗ lực và chi phí đầu tư cho phụ huynh và học sinh.

Tại Việt Nam, GOBI nhận thấy thực trạng rằng học sinh (và cả nhiều người giảng dạy) đang loay hoay với rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh khác nhau (chương trình chính khoá, hệ thống các bằng cấp quốc tế, ứng dụng thực tiễn trong giao tiếp công việc và thường ngày). Nhìn chung chúng ta chưa có cách tích hợp hiệu quả những tiêu chí này, và hậu quả là học sinh đang phải đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực nhưng giá trị nhận được chưa xứng đáng. Thêm vào đó, phần lớn nội dung giảng dạy mới chỉ tập trung vào giá trị giao tiếp chứ chưa lồng ghép được yếu tố khám phá, học hỏi và hướng nghiệp. Từ thực trạng đó, GOBI tự tin đặt ra mục tiêu “tích hợp tất cả cùng lúc” để định hướng xây dựng và liên tục cải tiến giải pháp đào tạo của mình.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Nhằm mục đích phát triển các giải pháp giảng dạy mang tính cá nhân hóa cho những thị trường tiêu chuẩn cao, nơi tiếng Anh không phải là bản ngữ như Trung Đông, Đông và Nam Á, công ty giáo dục GOBI được thành lập vào ngày 13/06/2012 với sản phẩm chủ đạo là các giải pháp giáo dục xoay quanh ngôn ngữ tiếng Anh.

Cũng trong năm 2012, ngay sau khi thành lập, GOBI được Neva Group mang về Việt Nam và phát triển thử nghiệm như một dịch vụ độc quyền cho khối khách hàng cao cấp trong hệ sinh thái của tập đoàn. Với sự đồng hành của những chuyên gia giáo dục hàng đầu, giải pháp đào tạo tiếng Anh GOBI đã nhanh chóng chứng minh được hiệu quả vượt trội và thuyết phục được những phụ huynh khó tính nhất. Sau 3 năm thử nghiệm, vào năm 2015 giải pháp đào tạo tiếng Anh GOBI chính thức được giới thiệu rộng rãi ra thị trường với gần 20 chi nhánh tại những thành phố lớn (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…) và đã đồng hành cùng hơn 10,000 học viên.

Mang trong mình sứ mệnh “trợ thủ học tập trong thế giới toàn cầu”, năm 2020 GOBI cho ra mắt những lộ trình đào tạo tiếng Anh có thể bắt đầu ngay từ khi trẻ mới 4 tuổi. Những lộ trình này không chỉ đảm bảo mục tiêu và điểm số trong chương trình chính khoá, mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế (Cambridge, IETLS…). Đặc biệt, lộ trình đào tạo tiếng Anh của GOBI hướng vào việc xây dựng niềm tin và khả năng tự học của học sinh và gia đình, nhằm giúp các em thật sự tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống và biến tiếng Anh trở thành một ưu thế trên con đường phát triển học thuật và sự nghiệp sau này.

Phương pháp đào tạo linh hoạt, kho nội dung phong phú và nguồn kinh nghiệm sâu trong hình thức đào tạo cá nhân hoá giúp GOBI thật sự đặt người học ở trung tâm của kế hoạch học tập, từ đó có kế hoạch sử dụng và phối hợp hiệu quả nhất từng giải pháp (học cá nhân, học nhóm, giáo viên người Việt, bản ngữ, tích hợp giải pháp công nghệ và các hình thức câu lạc bộ năng khiếu, ngoại khoá). 

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ TIÊU CHUẨN VẬN HÀNH

  • Sứ mệnh:

Trở thành hệ thống giáo dục cung cấp những giải pháp hỗ trợ học thuật hiệu quả và khai phóng tiềm năng cho từng học viên, góp phần đưa học viên thành công trong công việc và cuộc sống.   

  • Tầm nhìn:

Đến năm 2025, tất cả người trẻ Việt Nam đều có cơ hội tiếp xúc, sử dụng các giải pháp trợ thủ học tập của GOBI tại hệ thống trung tâm và thông qua các giải pháp công nghệ, giúp các em hiện thực hoá ước mơ sở hữu khả năng ngôn ngữ và tư duy theo chuẩn toàn cầu.

  • Tiêu chuẩn vận hành:

GOBI cam kết thiết lập môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, giáo trình, đội ngũ nhân viên vận hành và giáo dục để giúp từng học viên tiếp cận, tin tưởng và hài lòng.

Tại GOBI, chất lượng của tất cả những thành tố tham gia vào quá trình tạo nên trải nghiệm học tập cho học viên đều được đầu tư xứng đáng với cam kết cao nhất. Đặc biệt GOBI đặt tiêu chuẩn rất cao với đội ngũ tư vấn – vốn là những người có đóng góp lớn trong việc định hướng, thiết lập mục tiêu và đồng hành cùng học sinh và gia đình chinh phục những mục tiêu ấy.

 

Tin cùng chuyên mục

Phụ huynh đăng tải hình ảnh/video ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc hạnh phúc về con lên Facebook cá nhân, ở chế độ công khai......
Xem chi tiết

Phụ huynh đăng tải hình ảnh/video ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc hạnh phúc về con lên Facebook cá nhân, ở chế độ công khai......
Xem chi tiết

Phụ huynh đăng tải hình ảnh/video ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc hạnh phúc về con lên Facebook cá nhân, ở chế độ công khai......
Xem chi tiết

Phụ huynh đăng tải hình ảnh/video ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc hạnh phúc về con lên Facebook cá nhân, ở chế độ công khai......
Xem chi tiết

Phụ huynh đăng tải hình ảnh/video ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc hạnh phúc về con lên Facebook cá nhân, ở chế độ công khai......
Xem chi tiết