CƠ HỘI THĂNG TIẾN

1
NHÂN VIÊN
SALEONLINE
2
NHÂN VIÊN
TELESALES
3
TRƯỞNG NHÓM
TELESALES
4
TRƯỞNG PHÒNG
CSKH

QUYỀN LỢI

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA NEVA GROUP

Neva Group luôn coi con người là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá. Với Slogan của Tập Đoàn là “Nâng Tầm Giá Trị Sống” không chỉ hướng đến khách hàng của mình, Tập Đoàn luôn mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự của mình có cuộc sống đây đủ trọn vẹn cả vật chất và tinh thần .
Những thành viên của Tập đoàn Neva Group đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng những yêu cầu cao đối với một môi trường năng động, nhiệt huyết. Bằng những chiến lược riêng và những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, Neva Group hiện đang nằm trong TOP những Tập Đoàn đáng để làm việc nhất Việt Nam.
Neva Group với hệ thống văn phòng và các chi nhánh dịch vụ trải đều Bắc - Nam, mang đến cho khách hàng cũng như các ứng viên điều kiện thuận lợi nhất để cùng hợp tác.
Số lượng các giao dịch thành công đạt mức KHỦNG của Neva Group là minh chứng sống động cho các dịch vụ làm đẹp đỉnh cao tại đây.
Kỷ Luật - Đơn Giản - Quyết Liệt - Trung Thực​ - Cam Kết - Tốc Độ - Sáng Tạo - Học Hỏi là những giá trị cốt lõi mà Neva Group đang hướng đến để xây dựng một tập đoàn vững mạnh nhất.
Sứ mệnh của Tập Đoàn Neva là nâng tầm giá trị sống, giúp người phụ nữ kết nối với thế giới rộng lớn để thành công và hạnh phúc hơn.